THƯ NGỎ
 

 

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ công nhân viên trong công ty, tôi xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất.

 Với kinh nghiệm và năng lực lâu năm đặc biệt là công nghệ coppha trượt - một công nghệ tiên tiến trên thế giới trong ngành xây dựng. Qua nhiều năm phấn đấu xây dựng năng lực và thương hiệu, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Bạch Đằng TMC (Được đổi tên từ công ty CP Đầu tư xây dựng và lắp máy TMC) đã và đang trở thành một thành viên lớn mạnh của Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng - Một Tổng công ty lớn đang trên đà phát triển trở thành một tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam. Với phương châm: "Phát triển cùng đất nước"  TMC luôn xây dựng thương hiệu bằng uy tín và chất lượng của các công trình và sản phẩm công nghiệp.

Trên đà phát triển lớn mạnh, TMC không ngừng hoàn thiện bộ máy, con người, khoa học kỹ thuật và năng lực tài chính. Công ty chúng tôi mong muốn hợp tác ổn định, lâu dài với mọi đối tượng khách hàng trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp và sản xuất thương mại dịch vụ. Đến với TMC là đến với một quan hệ hợp tác ổn định, lâu dài, uy tín và được đáp ứng các dịch vụ tin cậy hoàn hảo nhất.

Cùng với sự phát triển của đất nước, chúng tôi với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý năng động, sáng tạo, đội ngũ cán bộ cán bộ KHKT có trình độ nghiệp vụ cao và lực lượng công nhân lành nghề cùng trang thiết bị hiện đại đồng bộ mong muốn được đóng góp vào sự thành công của quý khách hàng và góp phần vào công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

 Xin trân trọng cảm ơn!

CT. HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty: Nguyễn Văn Thường