Danh sách nhân sự: Click vào đây để xem chi tiết

Danh mục máy móc: Click vào đây để xem chi tiết

Danh mục liệt kê tài chính và đối tác chiến lược: Click vào đây để xem chi tiết

NHÂN SỰ VÀ NGUỒN NHÂN LỰC

Toàn công ty hiện có trên :  586  CBCNV

-          Trình độ đại học, cao đẳng, trung cấp :  106   Người.

-           Công nhân bậc cao :                           227   Người.

-           Công nhân lành nghề hợp đồng  :      253   Người.

Về nguồn lực, Công ty áp dụng phương thức vừa tuyển chọn đào tạo thêm từ nguồn bên trong vừa mời gọi tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng cao từ bên ngoài.

Công ty xây dựng hệ thống phân công công việc cho từng chức danh và yêu cầu chuyên môn cho các vị trí ngành nghề các vị trí điều hành. Quá trình tuyển chọn đào tạo cán bộ công nhân viên được hoạch định cụ thể và thực hiện tại các bộ phận theo qui trình đào tạo của Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000

Thông qua quá trình đào tạo và đánh giá năng lực để hoạch định dự trữ nguồn nhân lực. Thiết lập rõ ràng cơ chế phân cấp quyền hạn và trách nhiệm từng cán bộ thông qua quy chế phân công nhiệm vụ.

Hơn nữa vai trò lực lượng sản xuất luôn được sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Công ty, với tiêu chí “Duy trì - phát triển - đổi mới” từng CBCNV trong Công ty đã không ngừng học hỏi, phát huy hết khả năng sáng tạo của mình trong lao động sản xuất.

Sự kết hợp hài hoà giữa bề dày kinh nghiệm của các thế hệ đi trước và sức trẻ sáng tạo của thế hệ tiếp nối đã giúp Công ty có đội ngũ cán bộ trưởng thành vững mạnh trong những lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

LỰC LƯỢNG CÁN BỘ, KỸ THUẬT, CÔNG NHÂN

Công ty có lực lượng cán bộ chuyên ngành, đội ngũ cán bộ kỹ thuật có năng lực và kinh nghiệm trong quản lý, điều hành dự án, tổ chức, quản lý thi công, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Công ty được đào tạo chính quy, trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo bổ sung và nâng cao trình độ ở trong và ngoài nước thông qua các chương trình đào tạo. 

Nhân lực của Công ty còn được đánh giá cao qua việc tham gia nhiều công trình lớn trên cả nước, nắm bắt kinh nghiệm thực tế và thường xuyên được trao đổi, học hỏi với những chuyên gia hàng đầu trong nước và nước ngoài

Đặc biệt do sự quan tâm đến đời sống cán bộ nhân viên, coi trọng người tài, có chính sách thu hút nhân lực tốt. Cho nên Công ty đã thu hút được 55 kỹ sư, 2 chuyên gia, 245 công nhân lành nghề đã tham gia thi công nhiều công trình bằng phương pháp cốp pha trượt, như xi măng Nghi Sơn, Hoàng Mai, Bỉm Sơn, Chinh Phong, XM Hải Phòng mới, XM Hà Tiên 1, XM Holxion-Thị Vải, ... Bởi vậy khi đầu tư thiết bị cốp pha trượt công ty đã làm chủ được ngay công nghệ này đã và đang thi công tốt các công trình như nhà máy xi măng La Hiên, xi măng Nam Sơn thuộc công ty XM Hướng Dương Ninh Bình, XM Tuyên Quang, nhà máy XM Chinfon Hải Phòng Dây chuyền 2, nhà máy Xm Bỉm Sơn mới Thanh Hoá, nhà máy kính nổi Chu Lai Quảng Nam, trạm phân phối xi măng Nghi Sơn Khánh Hòa.......
NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG LĨNH VỰC ĐẦU TƯ KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN.
Đầu tư vào các lĩnh vực của nền kinh tế quốc dân đang là nhiệm vụ chiến lược quan trọng hàng đầu của TMC nhằm chuyển đổi cơ cấu và mở rộng quy mô phát triển phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực xây dựng.Với kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực sản xuất, xây dựng công trình công nghiệp và dân dụng, từ vài năm gần đây ngoài việc thường xuyên đầu tư thiết bị nâng cao năng lực sản xuất TMC đã nghiên cứu và phát triển đầu tư vào một số lĩnh vực có tiềm năng đem lại hiệu quả kinh tế cao như: Đầu tư kinh doanh các khu đô thị mới; Kinh doanh văn phòng cho thuê; Đầu tư hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội. Từ đó đến nay, với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế và thị trường bất động sản, đặc biệt là việc phát triển các khu đô thị mới tại các tỉnh thành phố trong cả nước, lĩnh vực kinh doanh bất động sản của TMC đã có sự phát triển vượt bậc. Hiện nay, TMC và các đơn vị thành viên đã và đang triển khai đầu tư khá nhiều dự án trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản trong phạm vi cả nước.

            Tại thời điểm này, TMC không những chỉ được biết đến như là một trong các doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực xây dựng – đặc biệt là công nghệ coppha trượt - mà còn được biết đến với tên tuổi là một doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản có uy tín, được khách hàng trong và ngoài nước tin cậy, đánh giá cao. Từ một đơn vị thi công xây dựng, chủ yếu là đi làm thuê và đầu tư nhỏ lẻ các thiết bị máy phục vụ thi công, Công ty TMC đã vượt lên chính mình để trở thành một nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản đa ngành.

            Trong chiến lược phát triển của mình đến năm 2011 và các năm tiếp theo, TMC luôn coi lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản là một trong các lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Công ty. Ngoài mang lại lợi nhuận, lĩnh vực này còn hỗ trợ cho lĩnh vực xây lắp, sản xuất công nghiệp, vật liệu xây dựng và các lĩnh vực khác cùng phát triển. Phấn đấu đến năm 2011, TMC là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Để đạt được mục tiêu này, TMC sẽ không ngừng củng cố và phát triển các đơn vị thành viên hoạt động trong lĩnh vực này, hình thành các đơn vị chuyên kinh doanh bất động sản và đa dạng hóa các loại hình đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Các loại hình kinh doanh bất động sản của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bạch Đằng TMC

- Đầu tư và kinh doanh các khu đô thị mới, khu công nghiệp, khu công nghệ cao;

- Đầu tư kinh doanh nhà và văn phòng cho thuê;

- Đầu tư và kinh doanh các khu nghỉ mát, khu vui chơi giải trí;

- Đầu tư và kinh doanh các trung tâm thương mại;

- Đầu tư và kinh doanh các khách sạn;

- Các loại hình đầu tư và kinh doanh Bất động sản khác.

Hiện nay công ty tiếp tục có chính sách thu hút cán bộ công nhân viên có trình độ và tiếp tục đầu tư thiết bị côp pha trượt và dần dần chiếm lĩnh thị trường này trong xây lắp.

Bên cạnh đó, Công ty luôn luôn phát huy tối đa khả năng, công suất những công nghệ, thiết bị chủ lực, làm chủ công nghệ thiết bị mới, đồng bộ tiên tiến nhất, đảm bảo việc thi công công trình hiện đại, phức tạp  đạt hiệu quả cao,  và chất lượng cao.

Công ty luôn hiểu rằng nền tảng của sự thành công và phát triển phụ thuộc vào nguồn nhân lực, công nghệ và thiết bị./.