Trang chủ Giới thiệu Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Bạch Đằng TMC đổi tên từ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng & Lắp máy TMC - Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng - Bộ xây dựng. Là một doanh nghiệp đa ngành nghề và hoạt động phạm vi kinh doanh trên khắp cả nước.

     Công ty thành lập ngày 12/10/1998 theo quyết định số 992/QĐ-BXD của Bộ xây dựng, có trụ sở tại Thành phố Hải Phòng (tại thời điểm thành lập công ty).

     Ngày 23/12/2004 theo quyết định số 2043/QĐ-BXD của Bộ xây dựng chuyển đổi từ Công ty nhà nước thành Công ty cổ phần. Tháng 06/2006 trụ sở Công ty được chuyển từ Thành phố Hải Phòng lên thành phố Hà Nội. Đến ngày 01/10/2009 trụ sở Công ty chính thức được chuyển về Số nhà 24 - Ngõ 22 - Đường Trung Kính - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội, chính thức đổi tên Công ty thành Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bạch Đằng TMC vào ngày 01/02/2010 và 3 lần tăng vốn điều lệ, trong đó vốn sở hữu nhà nước hiện nay chiếm hơn 4,9%.

            Ngày 26/07/2013 Hội đồng quản trị Công ty đã ban hành Nghị quyết số 288/NQ-HĐQT chuyển trụ sở Công ty sang địa chỉ Tầng 3 tòa nhà hỗn hợp số 198 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

             Trong quá trình trưởng thành và phát triển. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bạch Đằng TMC đã tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh, xây lắp cũng như trong điều hành sản xuất. Mọi sản phẩm làm ra được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Hiện nay công ty có 06 phòng nghiệp vụ, 1 chi nhánh, 9 đội và 3 ban điều hành các dự án và 2 ban quản lý dự án trực thuộc Công ty.

Đến nay Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Bạch Đằng TMC có một đội ngũ cán bộ quản lý, công nhân kỹ thuật lành nghề có tay nghề cao được tuyển chọn kỹ, luôn tiếp thu những công nghệ tiên tiến cùng với sự năng động tiếp xúc với thị trường mới, Công ty đã ký được nhiều hợp đồng xây dựng công nhiệp, dân dụng, hạ tầng kỹ thuật .... Vừa và lớn trong phạm vi cả nước góp phần đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế và tích luỹ của đơn vị.

         Ngoài sở trường thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật lớn. Hiện nay Công ty đã vươn tới và làm chủ công nghệ thi công bậc nhất Việt nam đó là công nghệ thi công “Cốp pha trượt ’’đây là bước đột phá lớn trong lĩnh vực thi công xây lắp những công trình đòi hỏi biện pháp kỹ thuật thi công cao như : “Ống khói , Si lô, Đài nước, Lõi thang máy ....”

          Công ty đã vươn lên làm chủ và chiếm lĩnh thị trường về công nghệ thi công nhà cao tầng, Công nghệ thi công nhà máy xi măng, Công nghệ xây dựng các trạm xử lý và cấp nước với quy mô vừa và lớn. Việc áp dụng những công nghệ mới để tăng hàm lượng trí tuệ trong sản phẩm, bảo đảm tiến độ, chất lượng, an toàn lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm đã góp phần hoàn thành nhiệm vụ nâng cao hiệu quả, uy tín của Công ty trong lĩnh vực Xây Lắp và sản xuất công nghiệp.

          Cho dù thi công các công trình hay đầu tư các khu đô thị. Với việc chú trọng đầu tư, đào tạo nguồn nhân lực về quản lý, thi công, không ngừng nghiên cứu, học hỏi và ứng dụng thành công những công nghệ mới, liên tục đầu tư các thiết bị tiên tiến một cách có hệ thống, chuyên sâu và hiệu quả đã và đang giúp Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Bạch Đằng TMC đáp ứng tối đa những đòi hỏi khắt khe nhất trên nhiều lĩnh vực của thị trường xây dựng trong và ngoài nước. Công ty luôn duy trì một truyền thống kỹ thuật tuyệt vời, sáng tạo và một sự cam kết vững vàng về chất lượng, sự hài lòng của khách hàng.

          Với những kinh nghiệm qua thực tế, Công ty đã trở thành một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đa ngành nghề, đa sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Xây lắp, Sản xuất công nghiệp, Vật liệu xây dựng, Đầu tư dự án và kinh doanh nhà ở, hoạt động trên khắp mọi miền cả nước.