Đầu tư kinh doanh bất động sản

Đầu tư vào các lĩnh vực của nền kinh tế quốc dân đang là nhiệm vụ chiến lược quan trọng hàng đầu của TMC nhằm chuyển đổi cơ cấu và mở rộng quy mô phát triển phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực xây dựng.Với kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực sản xuất, xây dựng công trình công nghiệp và dân dụng, từ vài năm gần đây ngoài việc thường xuyên đầu tư thiết bị nâng cao năng lực sản xuất TMC đã nghiên cứu và phát triển đầu tư vào một số lĩnh vực có tiềm năng đem lại hiệu quả kinh tế cao như: Đầu tư kinh doanh các khu đô thị mới; Kinh doanh văn phòng cho thuê; Đầu tư hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội. Từ đó đến nay, với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế và thị trường bất động sản, đặc biệt là việc phát triển các khu đô thị mới tại các tỉnh thành phố trong cả nước, lĩnh vực kinh doanh bất động sản của TMC đã có sự phát triển vượt bậc. Hiện nay, TMC và các đơn vị thành viên đã và đang triển khai đầu tư khá nhiều dự án trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản trong phạm vi cả nước.

            Tại thời điểm này, TMC không những chỉ được biết đến như là một trong các doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực xây dựng – đặc biệt là công nghệ coppha trượt - mà còn được biết đến với tên tuổi là một doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản có uy tín, được khách hàng trong và ngoài nước tin cậy, đánh giá cao. Từ một đơn vị thi công xây dựng, chủ yếu là đi làm thuê và đầu tư nhỏ lẻ các thiết bị máy phục vụ thi công, Công ty TMC đã vượt lên chính mình để trở thành một nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản đa ngành.
 

Dự án: “Tổ hợp công trình nhà ở, căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và công cộng

 
                               Dự án “Khu công nghiệp sạch Phúc Sơn và khu nhà ở công nhân, nhà ở thương mại
 

Trong chiến lược phát triển của mình đến năm 2011 và các năm tiếp theo, TMC luôn coi lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản là một trong các lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Công ty. Ngoài mang lại lợi nhuận, lĩnh vực này còn hỗ trợ cho lĩnh vực xây lắp, sản xuất công nghiệp, vật liệu xây dựng và các lĩnh vực khác cùng phát triển. Phấn đấu đến năm 2011, TMC là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Để đạt được mục tiêu này, TMC sẽ không ngừng củng cố và phát triển các đơn vị thành viên hoạt động trong lĩnh vực này, hình thành các đơn vị chuyên kinh doanh bất động sản và đa dạng hóa các loại hình đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Các loại hình kinh doanh bất động sản của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bạch Đằng TMC

- Đầu tư và kinh doanh các khu đô thị mới, khu công nghiệp, khu công nghệ cao;

- Đầu tư kinh doanh nhà và văn phòng cho thuê;

- Đầu tư và kinh doanh các khu nghỉ mát, khu vui chơi giải trí;

- Đầu tư và kinh doanh các trung tâm thương mại;

- Đầu tư và kinh doanh các khách sạn;

- Các loại hình đầu tư và kinh doanh Bất động sản khác.